หัวข้อสำคัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

[รีวิวเกม] assassin’s creed valhalla พัฒนาต่อยอดได้ดีมาก ถึงขาดลูกว้าว แต่เผลอเล่นยันเช้า

assassin’s creed valhalla ตำนานนักฆ่าบทใหม่ของ เลย์ลา นักประวัติศาสตร์สาวผู้ตามหาความลับของพลังจากโบราณกาลของ ไอซุ ชนเผ่าอารยธรรมแรกเริ่มผ่านเครื่องแอนิมัสที่เอาดีเอ็นเอจากวีรชนเก่าก่อนมาย้อนความทรงจำได้ โดยเธอเริ่มจากการย้อนดูความทรงจำของ บาเยก และ เอยา ในสมัยอียิปต์โบราณ ก่อนจะพบจุดกำเนิดขององค์กรนักฆ่าในนาม ฮิดเดนวันส์

Read More »

[รีวิวเกม] เกมเทพ metal gear solid v: phantom pain สุดยอดสายลับกลับมาล้างแค้น

ว่ากันว่าหากเราคาดหวังอะไรไว้สูงมากมักจะผิดหวังเสมอ แต่สำหรับเกมเทพแห่งปีอย่าง metal gear solid v: phantom pain ไม่ว่าใครก็จะอดไม่ได้ที่จะคาดหวังว่ามันจะสนุกสุดยอดสมเป็นผลงานสุดท้ายของ ฮิเดโอะ โคจิม่า ก่อนจะลาออกจากค่ายโคนามิ และจะว่ากันตรงๆแค่สัมผัสแรกก็ประทับใจแล้ว ด้วยกราฟิกที่สร้างโดย Fox

Read More »

[รีวิวเกม] horizon zero dawn ไม่มีเหตุผลใดที่จะไม่มี “เกมคุณภาพ” ชิ้นนี้ไว้ในครอบครอง

horizon zero dawn คือชื่อของผลงานชิ้นโบว์แดงใหม่ล่าสุดของ Guerrilla Games ทีมพัฒนาเกมฉมังกราฟิก ที่เคยมีซีรีส์เกมคู่เครื่องเล่น Playstaion ทั้ง 3 ยุคมาแล้ว (Playstaion 2 –

Read More »

[รีวิวเกม] new world เกมดีที่ลดราคาสูงถึง 50%! ทุกเทศกาล

new world ในสมัยนี้เกมดีๆมีมากมายครับ และเกมที่ดี เหมาะกับผู้เล่นทุกคนมีไม่กี่เกมครับซึ่งวันนี้ผมมาแนะนำอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจใครที่เป็นแฟนเกมแนว MMO RPG ที่รักการผจญภัยชอบออกไปต่อสู้ วางแผนทำสิ่งต่างๆ การหาเกมสักหนึ่งเกมไว้เล่นที่มีความกว้างทั้งในรูปแบบเกมเพลย์และการเล่นก็ถือเป็นสิ่งที่น่าลองเหมือนกันครับ แม้ในปัจจุบันเกมเหล่านี้จะมีอยู่เยอะแยะมากมาย แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะเป็นที่ถูกใจและครองใจทุกคน โดยเฉพาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายแบบใหม่ๆ แน่นอนครับว่าวันนี้ผมได้นำเอาเกมที่ผมรู้สึกว่าน่าสนใจแถมจัดลดราคาในทุกเทศกาลเลยที่เดียว กับเกมที่มีชื่อว่า new world เกมที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมในการเล่นเกม MMO RPG และเชื่อเลยครับว่าเมื่อคุณได้เล่นเกมนี้ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆแจกเกมแนวนี้แน่นอน นี่ผมจะทุกคนไปดูกันครับว่าเกมนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง อีกทั้งเกมนี้มีอะไรให้เราลองเข้าไปสัมผัสเล่นกันบ้างตามผมมาดูเลยครับใน รีวิว new world เกมดีที่ลดราคาสูงถึง 50%! ทุกเทศกาล

new world ออกสำรวจพื้นที่ใหม่ๆที่คุณต้องการ

new world ด้วยความเป็นเกม MMORPG บอกได้คำเดียวเลยครับว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณได้เลือกเล่น และเกมประเภทนี้เองก็ยังมีสถานที่มากมายให้คุณได้ไปเก็บ ผมอาจต้องบอกตามตรงครับว่าผมคือหนึ่งในแฟนเกมประเภทนี้ ที่เข้าไปเล่นเกมเหล่านี้เพื่อสำรวจพื้นที่ที่ผมต้องการ ผมชอบเกมประเภทนี้เพราะมันให้อิสระในการออกสำรวจอย่างมากซึ่งผมค่อนข้างรู้สึกดีเมื่อได้หยิบเกมประเภทนี้ขึ้นมาเล่น และแน่นอนว่าในเกม new world ในเกมที่ผมรู้สึกดีมากที่จะเล่นมัน ทำให้ผมได้เข้าไปสำรวจในโลกเหนือจินตนาการที่ผมรู้สึกว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยพื้นที่ต่างๆก็จะมีรูปแบบการออกแบบที่แตกต่างออกไปบางทีเป็นพื้นที่โล่ง บางทีเป็นพื้นที่แบบป่าปิด หรือบางทีเองเต็มไปด้วยปีศาจในทะเลทรายก็มีให้เราได้เห็นเช่นกัน ถ้าคุณคือคนที่ชอบเดินทางและชอบออกสำรวจเกมนี่คือหนึ่งในเกมที่เหมาะมากครับที่จะหามาเล่น

ระบบอาวุธสองชนิด

ถ้าคุณเบื่ออาการถืออาวุธชิ้นเดียวอาวุธประเภทเดี่ยวไปต่อสู้และละก็บอกอีกครับว่าเกมนี้ดีแน่นอน เพราะเป็นเกมส์ MMORPG เพียงไม่กี่เกมที่ให้คุณได้มีอิสระในการเลือกที่จะใช้อาวุธมากกว่าหนึ่งชนิดในสถานการณ์เดียวกัน แต่นั่นก็ไม่ใช่กับทุกชนิดอาชีพนะครับ บางอาชีพก็ให้คุณจำกัดแค่อาวุธเพียงชิ้นเดียวฉะนั้นแล้วอยู่ที่คุณเลือกในคำว่าชอบอะไร แต่การมีระบบอาวุธสองชนิดแบบนี้ให้ผู้เล่นในเกมได้สัมผัสถือได้ว่ามีความน่าสนใจมาก เพราะเราจะสามารถสลัดและสับเปลี่ยนสถานการณ์ต่างๆได้ตามตั้งใจนึก ด้วยเหตุนี้เองทำให้เกมนี้เป็นที่จับตามองสำหรับผู้เล่นในกลุ่มเกมประเภทนี้ครับ

ระบบทักษะและสกิลที่เลือกปรับได้ตามใจ

หนึ่งในสิ่งที่ผมอยากจะนำเสนอทุกคนคือเกมประเภทนี้สิ่งที่ควรจะเป็นที่สุดคือ อิสระในการเลือกที่จะเล่น และออกแบบการโจมตีที่เหมาะสมกับตัวละครของเรา ผมอยากจะบอกไว้อย่างนึงครับว่าการเล่นเกมคุณจะมีสกิลให้คุณได้อัฟกันมากมาย ที่เรียกได้ว่าจุใจแน่นอน เพราะนอกจากค่าพลังตัวละครเราแล้ว อาวุธในเกมนี้ที่เราใช้นั้นเราสามารถเพิ่มทักษะและความสามารถให้กับการใช้ของเราได้อีกด้วย สิ่งที่ทำให้เกมมีความน่าสนใจขึ้นไปอีกคือเมื่อเราอัพเกรดอาวุธชิ้นนั้นๆไป จะทำให้รูปแบบการใช้อาวุธของเราเปลี่ยนไปรวมถึงความแรงและความคล่องตัวที่มากขึ้น แต่แน่นอนครับว่าคุณไม่สามารถอัพเกรดอาวุธได้ทุกชนิดคุณจะต้องเลือกอาวุธที่คุณถนัดสักสองชิ้นเพื่อที่จะใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ดังนั้นแล้วเกมนี้คุณจะต้องดูให้ดีครับเพราะทักษะเหล่านี้สำคัญมากในการเล่นเกม

ศัตรูภายในเกมมีหลากหลายเกินกว่าที่คุณจะคาดเดาได้

ผมคือหนึ่งในคนที่ชอบในการเลือกที่จะเล่นเกมส์ที่มีศัตรูน่าสนใจการออกแบบศัตรูจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตัวผมนั้นให้ความสำคัญมากทั้งรูปร่างลักษณะของตัวละคร รวมไปถึงเรื่องของทักษะต่างๆที่เหล่าศัตรูของเรานั้นพกติดตัวมาด้วยเมื่อเจอกับเรา เพราะในหลายครั้งตัวผมเองก็รู้สึกได้ถึงความประทับใจในตัวละครเหล่านี้ จึงไม่แปลกเลยครับที่ผมนั้นชื่นชอบเกมที่มีศัตรูจำนวนมากและหลากหลาย แน่นอนว่าในเกมนี้ก็เช่นเดียวกันครับเกมนี้เป็นเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ที่มีพื้นที่ค่อนข้างมากและหลากหลายในทุกมิติการเล่นนั่นเองที่ทำให้เกมนี้นั้นมีความน่าสนใจ เพราะเหล่าศัตรูภายในเกมเรียกได้ว่ามีมากันอย่างไม่ขาดสายเลย หากคุณชอบศัตรูที่มีความหลากหลายเหมือนผมแล้วเกมนี้คุณจะต้องชอบแน่นอนครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ รีวิว new world เกมดีที่ลดราคาสูงถึง 50%! ทุกเทศกาล ที่ผมได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจและผมเชื่อว่าหลายคนรวมถึงตัวผมด้วยก็ต่างติดตามเกมนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการปล่อยตัวอย่างออกมาและคงเป็นเกมออนไลน์ในรอบสิบปีที่มีกระแสความนิยมสูงตั้งแต่เปิดตัว แน่นอนครับว่าในปัจจุบันเกมนี้ก็ยังคงน่าสนใจอยู่ซึ่งถ้าหากคุณชอบเกมประเภทนี้ผมก็ขอแนะนำให้คุณได้ลองไปซื้อมาเล่นกันเลยครับ ผมขอกระซิบบอกไว้ตรงนี้ก่อนนะคะว่ามันคุ้มราคากับที่จ่ายไปแน่นอน new world

บทความที่น่าสนใจ